Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá được thiết kế đẹp mắt, thường được sử dụng tại những khu vực công cộng dành cho người hút thuốc, các khu đại sảnh, hàng lang, chân cầu thang,…

Thùng rác inox gạt tàn thuốc gồm 2 phần bao gồm phần thùng bỏ rác bên dưới và phần khay gạt tàn thuốc lá ở bên trên.

Đặc điểm của thùng rác inox có gạt tàn thuốc:

– Sản phẩm có khay gạt tàn thuốc lá bên trên thuận tiện cho người hút thuốc. Cửa xả rác bên hông rộng giúp việc vứt rác diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và cách biệt hoàn toàn với khay gạt tàn bên trên.

– Phần ruột thùng chứa rác bên trong được làm bằng tôn hoa màu trắng, có thể tháo lắp để việc nhân viên vệ sinh thùng rác trở nên đơn giản.

– Được thiết kế theo kiểu dáng trụ tròn cao, sang trọng, hiện đại. Tông màu trắng sáng đẹp dễ phối phù hợp với thiết bị nội thất khác.

– Nguyên liệu inox 201 được sử dụng làm vỏ thùng rác. Với nguồn nguyên liệu chất lượng này, mẫu thùng rác inox gạt tàn đảm bảo siêu bền, tuổi thọ sử dụng rất cao và có khả nắng chống gỉ và chống cháy.

– Vị trí đặt: Thùng rác inox có gạt tàn được sử dụng nhiều tại các khu vực công cộng cho phép chút thuốc. Thiết bị thường đặt tại tiền sảnh, trước khu vực thang máy hoặc dọc các hành lang tòa nhà văn phòng, khách sạn… mang lại sự hiện đại cho không gian.

Địa chỉ bán thùng rác gạt tàn ở hà nội : kho 30 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

Địa chỉ bán thùng rác gạt tàn ở HCM : 22 A Tân Thới Nhất 01 – P Tân Thới Nhất – Q12 – HCM

Hotline : 0968802223

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả