Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại Vũ Lâm  được thành lập tháng 5 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và  sản xuất các sản phẩm về thùng rác inox, thùng rác công cộng, thùng rác ngoài trời, cột chắn inox sân bay, xe trolley và  các loại thùng rác nhựa HDPE phục vụ cho khối nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân bay ở khắp cả nước : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải phòng, Bình Dương, Huế, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Bình, Quảng Ninh…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp công ty Vũ Lâm mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vũ Lâm khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những đội ngũ nhân viên cẩn thận, nhiệt tình nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, công ty thường xuyên trao đổi, chia sẻ những khó khăn với khách hàng để có những sản phẩm như ý và giá thành phù hợp nhất.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Vũ Lâm đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

thùng rác inox vietbin Thương hiệu thùng rác inox VietBin

VietBin – thương hiệu việt, sản phẩm cho người Việt đã được Vũ Lâm đăng ký thương hiệu bản quyền. Nhằm tạo ra sự khác biệt để khách hàng dễ dàng tìm được những mặt hàng tốt và chất lượng mà không bị nhầm lẫn với các đơn vị khác. Rất mong Quý Khách hàng ủng hộ thùng rác inox VietBin.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vũ Lâm. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Liên hệ

Hà Nội : kho 30 Đại Từ , Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

HCM : 22A Tân Thới Nhất 1, P Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Hotline : 096 880 2223

Email : Vulam.kd@gmail.com