Biển chỉ dẫn nhà hàng

Bán bảng menu, biển thông báo bằng inox mạ vàng cho nhà hàng, khách sạn

Bạn bước vào một quán nhỏ, hay một quán cafe, hay nhà hàng, khách sạn bạn tiến tới quầy để tính kêu đồ uống và bạn thấy ngay tất cả sản phẩm của quán cùng hình ảnh bắt mắt, giá cả rõ ràng thế là bạn quyết định chọn lựa ngay cho mình một món. Đó chính là ưu điểm của biển chỉ dẫn

Bảng chỉ dẫn  chính là một loại menu mà các quán hiện đại, quán cafe, quán ăn vặt hay dùng nhất. Theo thiết kế của 90% các chuỗi nhà hàng, quán cafe đều đang sử dụng loại menu này. Vậy bảng chỉ dẫn nhà hàng, khách sạn này có gì đặc biệt và nó mang lại lợi ích gì mà tất cả đều đang dùng, chúng ta sẽ cùng nhà Nắng tìm hiểu nhé:

bảng thông báo bằng inox mạ vàng

bảng thông báo bằng inox mạ vàng

     Bảng menu tức là chúng ta show hết thực đơn lên một tấm bảng để thực khách dễ dàng thấy và lựa chọn ngay tại quầy, như vậy lợi ích đầu tiên chính là sự tiện lợi, nhanh chóng và hài lòng thực khách bận rộn.

     Bảng menu rõ ràng là to hơn quyển menu, vậy nên có thể thiết kế hình ảnh bắt mắt hơn, nhận diện thương hiệu cao hơn, hấp dẫn hơn quyển menu nhỏ bé.

     Bảng thông báo cho nhà hàng là điểm nhấn, trang trí cho khu vực quầy của quán, Thu hút sự chú ý hơn, đồng thời cũng là nơi để chủ quán có thể quảng cáo các chương trình khuyến mãi nhanh, tạm thời hay truyền tải một thông điệp nào đó đến khác hàng của mình.

     Chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả sử dụng cao và lâu dài, Chỉ cần bỏ ra vài trăm hoặc vài triệu là bạn đã có một bảng menu quán cafe theo ý muốn mà không phai tốn bất cứ một chi phí nào nhưng hiện diện 24/24 trước mắt thực khách, đôi khi thực khách sẽ đổi ý mua sản phẩm đặc biệt của quán mà trên menu thực khách không biết.